CHIA SẺ: SỔ TAY CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DN SME TRONG BÁN LẺ VÀ LOGISTICS

NHU CẦU ĐẨY MẠNH SỐ HÓA VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ VẬN HÀNH

Dựa trên báo cáo của KPMG trong năm 2022, hơn 70% doanh nghiệp đã tăng cường đầu tư vào công nghệ số, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp bán lẻ và logistic hiểu rõ tầm quan trọng cũng như đã phản hồi kịp thời với nhu cầu của thị trường để tiếp tục giữ vững thị phần.

Toàn bộ hệ sinh thái bán lẻ và logistics đang chứng kiến sự bùng nổ trong việc áp dụng công nghệ số để nâng cao năng suất và hiệu quả vận hành xuyên suốt chuỗi giá trị và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

SỔ TAY CHUYỂN ĐỔI SỐ DN SME TRONG BÁN LẺ VÀ LOGISTICS

Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị logistics và kinh doanh của doanh nghiệp SME, Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ KH&ĐT) phối hợp với hiệp hội Các nhà bán lẻ việt Nam thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và Nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa USAID LinkSME xây dựng nhằm cung cấp các thông tin tổng quát trong chuyển đổi số và Lộ trình CĐS cho DNNVV trong lĩnh vực bán lẻ và logistic tại Việt Nam.

Các nhóm năng lực chính mà doanh nghiệp tập trung cải thiện trong vận hành kho, logistics bao gồm:

  • Nâng cao hiệu quả theo dõi và điều phối chuỗi cung ứng
  • Tối ưu mô hình vận chuyển hàng hóa
  • Cải thiện hiệu quả vận hành và quản lý kho

Tại Việt Nam, APE TECH chính là một đối tác công nghệ uy tín đối với các doanh nghiệp. Với khả năng cung cấp các giải pháp phần mềm giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của quý công ty, APE TECH sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số để phản hồi kịp thời với nhu cầu của thị trường để tiếp tục giữ vững thị phần và đảm bảo mức độ tăng trưởng kinh doanh ổn định.

Tham khảo chi tiết nguồn bài viết tại: so_tay_huong_dan_cds_cho_dnnvv_linh_vuc_ban_le_va_logistics_final

 

Liên hệ APE TECH ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về giải pháp mua hàng PMS/E-Bidding và những giải pháp công nghệ khác!

 

Website: https://apetechs.com/

Hotline: 0906 476 544

Email: [email protected]

APE Techs – Giải pháp quản lý mua hàng hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *