ĐẤU THẦU TRỰC TUYẾN GIÚP ĐẢM BẢO CHUỖI CUNG ỨNG

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐẤU THẦU TRỰC TUYẾN TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

Bộ phận mua hàng trong ngành y tế thường sử dụng phương pháp mua hàng thủ công truyền thống. Vì thế, nhu cầu cần thiết hiện nay không những bao gồm việc tinh gọn quá trình mua hàng, mà còn là việc tăng tính minh bạch trong những khoản chi tiêu của doanh nghiệp. Cho nên, giải pháp đấu thầu mua hàng điện tử sẽ giúp các bệnh viện và trung tâm y tế có được hệ thống phân cấp phê duyệt hiệu quả hơn.

VÌ SAO BỆNH VIỆN CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐẤU THẦU TRỰC TUYẾN?
Cũng như những doanh nghiệp thuộc những lĩnh vực khác, các bệnh viện cũng cần kế hoạch và chiến lược để quản lý chi tiêu của mình. Để có thể vận hành hiệu quả, các bệnh viện cần duy trì hệ thống quản lý hàng tồn kho các mặt hàng như thiết bị y tế, vật tư và các loại thuốc. Nếu không sử dụng một giải pháp mua hàng tân tiến và thân thiện với người dùng, các bệnh viện sẽ phải tốn khá nhiều chi phí cho khâu quản lý chuỗi cung ứng.

Ngành y tế vẫn luôn tích cực thích ứng và cập nhật những xu hướng công nghệ tân tiến nhất, dù là hệ thống PACS (Hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh trong y khoa) hay các thiết bị y tế như thiết bị chụp cộng hưởng từ (MRI). Vì vậy, khả năng ứng dụng các công nghệ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả là vô cùng cần thiết để ngành chăm sóc sức khỏe có thể phát triển.

Cổng đấu thầu trực tuyến chính là một giải pháp thiết yếu để giảm thiểu chi phí, từ đó có thể giảm thiểu chi phí dịch vụ y tế cho các bệnh nhân. Bệnh viện có thể cải thiện hiệu quả công việc của bộ phận mua hàng một cách đáng kể với khả năng quản lý hàng tồn kho tốt hơn.

ĐẤU THẦU TRỰC TUYẾN GIÚP CẢI THIỆN RẤT NHIỀU KHÍA CẠNH CỦA NGÀNH Y TẾ

Cắt giảm chi phí: Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy ngành chăm sóc sức khỏe đã báo cáo rằng, việc sử dụng hệ thống đấu thầu trực tuyến đã giúp tiết kiệm từ 5-20% chi phí hàng hóa và dịch vụ. Nhiều báo cáo cho thấy, với khoảng 5-7% chi phí được tiết kiệm nhờ việc tinh gọn quy trình mua hàng.
Nâng cao hiệu quả: Hỗ trợ giao tiếp trong quá trình giao dịch, đảm bảo vật tư y tế quan trọng được giao hàng đúng hạn.
Kiểm toán hàng tồn kho – không còn thất thoát thiết bị.

Liên hệ APE TECH ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về giải pháp Đấu thầu trực tuyến (E-Procurement) và những giải pháp công nghệ khác!

Website: https://apetechs.com/
Hotline: 0906 476 544
Email: [email protected]
APE Techs – Giải pháp quản lý mua hàng hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn tham khảo: https://lnkd.in/ggMTBNYP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *