APE TECH SOLUTIONS CHIA SẺ TẠI SỰ KIỆN VIETNAM WAREHOUSE AUTOMATION

Chiều ngày 24.05.2024, tại Trung tâm World Trade Center – Bình Dương, ông Trần Duy Khiêm – Giám đốc Marketing đại diện cho công ty APE TECH đã chia sẻ về những lợi ích thực tế tại các doanh nghiệp khi ứng dụng giải pháp PMS để số hóa công tác mua sắm, sự kiện do Connect Exposition Asia tổ chức.

Giải pháp PMS đang là xu hướng được các Tập đoàn, Doanh nghiệp trên thế giới triển khai sử dụng. Theo khảo sát mới nhất từ các Giám đốc mua hàng (Chief Procurement Officier – viết tắt là CPO) do Công ty tư vấn Big4 Deloitte thực hiện (Global CPO Survey 2023), mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các CPO là “Số hóa hoạt động chuỗi cung ứng” và “Tìm giải pháp tiết giảm chi phí”. e-Bidding/e-Procurement hiện là một trong 3 giải pháp được các CPO xếp hạng cao nhất về mức độ sử dụng.

Thực vậy, trong bối cảnh tổng cầu suy giảm, áp lực cạnh tranh tăng cao, nhiều biến động địa chính trị, việc xây dựng mạng lưới cung ứng đa dạng, linh hoạt và cập nhật thường xuyên có ý nghĩa quan trọng. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các giải pháp PMS từ các hãng phần mềm lớn như SAP (Ariba), Coupa, IValua,.. để số hóa hoạt động mua sắm. Xu hướng này cũng đã được triển khai ở Việt Nam trong vòng 3 năm vừa qua.

Trong thị trường PMS, ở Việt Nam, APE TECH là một trong những đơn vị phần mềm “made-in-Vietnam” nhận được sự tin tưởng từ nhiều đơn vị lớn: Masan Consumer, AA Corporation, Global Logistics Services (GLS)..

Giải pháp PMS của APE TECH Solutions giúp:

1. Rút ngắn ít nhất 50% thời gian thực hiện gói thầu.
2. Giảm áp lực thực hiện công việc cho cả bên tổ chức thầu lẫn các đơn vị cung ứng, việc giao tiếp được thực hiện thông qua Cổng thông tin đấu thầu tập trung.
3. Bên mua hàng tổng hợp thông tin mua sắm để có cơ sở thương lượng dễ dàng hơn, bên cung ứng cũng giảm được chi phí bán hàng/marketing và đề xuất mức chào giá hợp lý hơn.
4. Quản trị tập trung thông tin mua sắm, dễ dàng truy vết, tra cứu thông tin.
5. Bảo mật thông tin, phân quyền theo từng người đến cấp độ từng view/field dữ liệu, giúp Doanh nghiệp yên tâm.

Với những giá trị cụ thể từ hệ thống PMS, APE TECH đang mong muốn triển khai rộng rãi giải pháp đến các Doanh nghiệp Việt Nam để nâng tầm hoạt động mua sắm.

Liên hệ APE TECH ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về giải pháp Cổng đấu thầu trực tuyến!
Website: https://apetechs.com/
Hotline: 0906 476 544
Email: [email protected]
APE Techs – Giải pháp quản lý mua hàng hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *